PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

30/05/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng thăm, tặng quà trẻ em tại huyện Chợ Đồn
Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, sáng 30/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng đã đến thăm, tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học Tân Lập và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Bằng Lãng (Chợ Đồn).

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng trao quà cho học sinh Trường Tiểu học Tân Lập

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng 1 suất quà chung cho Trường Tiểu học Tân Lập và trao 15 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Bằng Lãng; ủy quyền cho huyện Chợ Đồn tặng 15 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Yên Mỹ.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bằng Lãng

Tại các nơi đến thăm, tặng quà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng cùng các thành viên trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi và động viên các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, mong muốn các cháu nỗ lực phấn đấu để đạt kết quả cao hơn nữa, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các cháu có một cái Tết Thiếu nhi vui tươi và có một kỳ nghỉ hè bổ ích.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các cấp ủy, chính quyền tiếp tục quan tâm đến công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em

Khẳng định, công tác chăm lo cho trẻ em là trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền và toàn xã hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể, thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện, nhất là đối với các cháu thuộc diện hộ nghèo, trẻ khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích cho các cháu tại địa phương./.

Hương Lan