PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

23/11/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Tặng sổ bảo hiểm xã hội và thẻ bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bạch Thông
Sáng 23/11, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tham gia Lễ phát động tặng sổ BHXH, thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho người có hoàn cảnh khó khăn do BHXH Việt Nam tổ chức. Tại Lễ phát động, BHXH tỉnh đã tặng 10 sổ BHXH, 20 thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bạch Thông.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Đại biểu dự Lễ phát động tại BHXH tỉnh

Tham gia Lễ phát động có các thành viên Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT tỉnh, huyện, thành phố; người được tặng sổ BHXH và được tặng thẻ BHYT.

Lễ Phát động được triển khai đồng bộ từ Trung ương đến cấp tỉnh, cấp huyện trên toàn quốc, thể hiện sự tập trung, thống nhất từ tư tưởng đến hành động của toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong toàn hệ thống BHXH Việt Nam đối với việc thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và mục tiêu “BHXH, BHYT toàn dân” đã được xác định tại các Nghị quyết của Đảng.

Người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bạch Thông nhận sổ BHXH, thẻ BHYT

Đối với tỉnh Bắc Kạn, 10 sổ BHXH, 20 thẻ BHYT được tặng lần này do nguồn quỹ của đội ngũ công chức, viên chức BHXH tỉnh đóng góp để hỗ trợ cho người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bạch Thông. Thông qua hoạt động này nhằm lan tỏa và huy động sâu rộng sự tham gia của đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trong toàn hệ thống BHXH tỉnh và cộng đồng xã hội đối với việc tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn./.

Ngọc Tú