PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

30/07/2020
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Đoàn công tác Tổng Kiểm toán Nhà nước trao tặng Quỹ Khuyến học và máy tính cho tỉnh Bắc Kạn
Ngày 30/7, đoàn công tác của Tổng Kiểm toán Nhà nước do đồng chí Hồ Đức Phớc, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng máy tính và trao tặng tiền cho Quỹ Khuyến học tỉnh Bắc Kạn.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc trao tiền cho Quỹ Khuyến học tỉnh

Tiếp đoàn công tác, về phía tỉnh Bắc Kạn có các đồng chí: Nguyễn Văn Du - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phương Thị Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và các sở, ban, ngành, UBND huyện Ba Bể.


Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc trao máy tính cho huyện Ba Bể

Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc chúc mừng những kết quả, thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn đã đạt được trong thời gian qua. Nhằm chia sẻ, giúp đỡ, tiếp sức cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vì sự nghiệp trồng người, góp phần tạo nguồn nhân lực cho địa phương, Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc đã trao tặng 45 máy vi tính cho 02 trường học của huyện Ba Bể và 100 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học tỉnh Bắc Kạn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã báo cáo nhanh với đoàn công tác của Tổng Kiểm toán Nhà nước những kết quả nổi bật của Bắc Kạn. Trong suốt thời gian qua, Kiểm toán Nhà nước đã có sự phối hợp chặt chẽ với tỉnh trong công tác quản lý tài chính ngân sách Nhà nước. Tỉnh Bắc Kạn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Kiểm toán Nhà nước để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, đặc biệt là công tác quản lý, điều hành ngân sách Nhà nước, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Du cảm ơn sự quan tâm của Kiểm toán Nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục của Bắc Kạn và sự động viên, hỗ trợ của cá nhân đồng chí Hồ Đức Phớc./.

Thu Trang