PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

31/05/2024
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Khai giảng các lớp năng khiếu hè cho thiếu nhi năm 2024
Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và sân chơi lành mạnh, hấp dẫn cho các em thiếu nhi trong dịp hè năm 2024, chiều 31/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức khai giảng các lớp năng khiếu hè năm 2024.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Dự chương trình có lãnh đạo Tỉnh đoàn, giáo viên các lớp năng khiếu cùng các em học sinh tham gia học các lớp năng khiếu trong dịp hè năm 2024.

Mùa hè năm nay, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức tuyển sinh các lớp năng khiếu bơi, cờ vua, cầu lông, MC nhí... Thời gian tổ chức từ ngày 4/6 đến 15/8/2024. Tham gia giảng dạy là các giáo viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác đào tạo. Ngoài ra, Trung tâm có hệ thống sân tập, nhà đa năng, phòng học đảm bảo tiện nghi, bể bơi đảm bảo tiêu chuẩn cho các học sinh được tập luyện trong môi trường an toàn, lành mạnh và hiệu quả.

Bên cạnh các lớp năng khiếu, Trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động đa dạng và phong phú như chương trình học kỳ trong quân đội, trại hè... Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi vào dịp hè nhằm đào tạo, bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh, qua đó phát hiện, tuyển chọn những học sinh có năng khiếu vào các câu lạc bộ, đội, nhóm.

Đại diện cho các giáo viên lớp năng khiếu hè, thầy giáo Lê Huy Cường chia sẻ, với những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp đã tích lũy được trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ hướng dẫn, dìu dắt các em tìm hiểu, khám phá những kiến thức mới cũng trang bị thêm những kỹ năng sống, giúp các em thêm mạnh dạn, năng động và tự tin trong cuộc sống.

Các em thiếu nhi hào hứng với các trò chơi

Tại chương trình, các em được tư vấn về các lớp năng khiếu hè phù hợp với bản thân, được tham gia các trò chơi phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi và có buổi bơi miễn phí.

Chị Hoàng Hải Hà - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Giám đốc Trung tâm
Hoạt động Thanh thiếu nhỉ tỉnh trao quà cho các em thiếu nhi

Dịp này, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh cũng tặng quà cho các em thiếu nhi tham gia các lớp năng khiếu hè 2024./.

Ngọc Tú