PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

19/11/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Phó Thị trưởng thành phố Gross-Bieberau, Cộng hòa liên bang Đức tặng máy tính cho học sinh tại huyện Ngân Sơn
Ngày 19/11/2022, ông Walter Hochgenug, Phó Thị trưởng thành phố Gross-Bieberau, Cộng hòa liên bang Đức đã đến thăm, tặng quà cho Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Ngân Sơn và Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Nà Khoang, huyện Ngân Sơn. Tham gia cùng đoàn có ông Bac Joero Kinner, Tham tán Đại sứ quán Đức tại Hà Nội; Tiến sĩ Bùi Công Thọ, Trưởng Đại diện Văn phòng Hessen Cộng hòa liên bang Đức tại Việt Nam.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Về phía tỉnh Bắc Kạn, tiếp và đi cùng Đoàn có bà Hồ Thị Kim Ngân - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh và lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Ngân Sơn và Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Nà Khoang, huyện Ngân Sơn, ông Walter Hochgenug, Phó Thị trưởng thành phố Gross-Bieberau, Cộng hòa liên bang Đức đã trao tặng 4 máy tính xách tay thương hiệu DELL và 1 ti vi trị giá khoảng 500 Euro. Đây là món quà tặng hết sức ý nghĩa, thiết thực đối với các nhà trường, góp phần củng cố thêm cơ sở vật chất thiết yếu phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của các nhà trường. Đồng thời, hoạt động này còn thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và các nhà hảo tâm đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh.

Phó Thị trưởng thành phố Gross-Bieberau, CHLB Đức cùng đoàn công tác
trao tặng máy tính cho thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Nà Khoang, huyện Ngân Sơn

Nhân ngày 20/11, bà Hồ Thị Kim Ngân - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh cùng đoàn công tác cũng chúc các thầy, cô giáo tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp trồng người, chúc các em học sinh chăm ngoan, đạt nhiều thành tích trong học tập.


Bà Hồ Thị Kim Ngân - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo
Trường PTDT Nội trú Ngân Sơn

Ban Giám hiệu các nhà trường đã trân trọng cảm ơn nhà tài trợ, lãnh đạo tỉnh và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các ngành, các cấp và Văn phòng Hessen Cộng hòa liên bang Đức tại Việt Nam đối với sự nghiệp giáo dục của địa phương./.

Triệu Thanh