PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

25/01/2024
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Tổng kết và trao giải “Bé kể chuyện hay” cấp học mầm non
Sáng 25/1, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức tổng kết và trao giải Giao lưu “Bé kể chuyện hay” cấp học mầm non, năm học 2023 - 2024.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, rét đậm, rét hại nhưng các đoàn đã khắc phục khó khăn để tham gia đầy đủ các nội dung Giao lưu. Theo đánh giá của Ban Giám khảo, chương trình Giao lưu đã diễn ra đúng kế hoạch, an toàn, nghiêm túc, đúng quy định. Các đoàn đã mang đến Giao lưu những tiết mục văn nghệ đặc sắc, góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho chương trình. Trẻ đã tham gia Giao lưu với tâm thế vui tươi, thoải mái, tập trung trí tuệ, năng khiếu, sự sáng tạo; đồng thời thể hiện tốt tinh thần học hỏi, chia sẻ và đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau; cổ vũ cho nhau với tinh thần vô tư, trong sáng nhất.

Các đoàn tham gia Giao lưu đã chuẩn bị các điều kiện chu đáo, công phu; thiết kế, bố trí sân khấu đẹp mắt, phù hợp nội dung câu chuyện, đặc biệt là khai thác các nguồn nguyên liệu tự nhiên sẵn có tại địa phương để làm đồ dùng trang trí, minh họa cho câu chuyện; các cô giáo và trẻ hỗ trợ đa số thể hiện được vai trò của mình, diễn xuất tốt, làm nổi bật nội dung câu chuyện.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đào Thị Mai Sen trao giải Nhất nội dung Bé kể chuyện hay, lứa tuổi từ 4 - 5 tuổi cho bé Đặng Thanh Huyền, Trường Mầm non Sơn Thành, huyện Na Rì

Kết quả, Ban Tổ chức trao 2 giải Nhất, 7 giải Nhì, 11 giải Ba và 20 giải Khuyến khích cho nội dung Bé kể chuyện hay; trao giấy chứng nhận và thưởng cho 1 tập thể, 6 trẻ đoạt giải thưởng thành phần.

Bà Đặng Hoàng Ánh - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục và Xây dựng An Nhiên
trao quà cho trẻ tham gia Giao lưu

Dịp này, một số cơ quan, đơn vị, cá nhân và doanh nghiệp đã có những món quà đầy ý nghĩa để động viên trẻ tham gia Giao lưu./.

Ngọc Tú