PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

20/06/2024
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức gặp mặt cộng tác viên Tạp chí Văn nghệ Ba Bể
Hướng tới kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), sáng 20/6, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức Hội nghị gặp mặt cộng tác viên Tạp chí Văn nghệ Ba Bể. Dự Hội nghị có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và sự góp mặt của các cộng tác viên, độc giả, học sinh đã đồng hành, ủng hộ Tạp chí Văn nghệ Ba Bể trong thời gian vừa qua.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhà thơ Dương Khâu Luông - Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh đánh giá, những năm qua, các cộng tác viên luôn nhiệt tình và có những đóng góp tích cực, làm cho Tạp chí Văn nghệ Ba Bể thêm phong phú, hấp dẫn hơn. Bày tỏ sự tri ân đến các cộng tác viên, những cánh tay nối dài của Tạp chí, nhà thơ mong rằng, thời gian tới, các cộng tác viên tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của Tạp chí để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của độc giả.

Tại buổi gặp mặt thân tình này, các cộng tác viên đã chia sẻ những tâm tư, kỷ niệm, kinh nghiệm trong quá trình cộng tác với Tạp chí, đóng góp thêm các ý kiến tâm huyết để nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung, hình thức của Tạp chí Văn nghệ Ba Bể trong thời gian tới.

Bà Phan Thị Xuyến - Cộng tác viên đến từ thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì chia sẻ tại Hội nghị

Bà Phan Thị Xuyến - Cộng tác viên đến từ thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì mong muốn, Hội Văn học nghệ thuật tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về Tạp chí để đông đảo bạn đọc gần xa được biết, đồng thời tổ chức đưa Tạp chí về cơ sở, phục vụ nhiều hơn cho nhu cầu của độc giả, trước tiên là học sinh các nhà trường và người dân tại các thôn, bản…

Lãnh đạo Hội Văn học nghệ thuật tỉnh trao giấy khen cho 5 cộng tác viên tiêu biểu

Dịp này, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh đã trao Giấy khen cho 5 cộng tác viên tiêu biểu của Tạp chí./.

Ngọc Tú