PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

30/01/2024
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Ban Thường vụ Tỉnh ủy gặp mặt lãnh đạo tiền nhiệm nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Chiều 30/1, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt lãnh đạo tiền nhiệm nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), mừng Xuân Giáp thìn năm 2024. Các đồng chí: Hoàng Duy Chinh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phương Thị Thanh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đăng Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Dự Hội nghị có các đồng chí nguyên Thường trực Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh, Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh; sỹ quan cấp tướng đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thông tin về kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng năm 2023; cùng ôn lại truyền thống 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và quá trình phát triển, những thành tựu đạt được của Đảng bộ tỉnh qua các thời kỳ.

Đ/c Mai Thế Dương, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ nhiệm Thường trực
Ủy ban Kiểm tra Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả toàn diện tỉnh đã đạt được trên các lĩnh vực trong năm 2023 và 27 năm tái thành lập tỉnh. Các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm ghi nhận những nỗ lực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, sự điều hành linh hoạt của HĐND, UBND các cấp trong thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội thời gian qua; đồng thời bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo đạt nhiều kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tỉnh Bắc Kạn ngày càng phát triển; theo đó mong muốn Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tiếp tục đẩy mạnh thu hút các dự án đầu tư lớn, tạo đột phá cho sự phát triển của tỉnh nhà, quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất và đạo đức, phục vụ tốt cho nhiệm vụ xây dựng và phát triển của tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh nhấn mạnh, trong thời gian qua, tỉnh Bắc Kạn luôn nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước; sự hỗ trợ của các bộ, ngành Trung ương; sự chung sức đồng lòng của Nhân dân trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí trân trọng cảm ơn sự cổ vũ, động viên của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm đối với công tác chỉ đạo, lãnh đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, phát huy những kết quả đạt được trong năm 2023, trong thời gian tới, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh sẽ đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt các nhiệm vụ trên cơ sở xác định rõ các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm gắn với công tác kiểm tra, giám sát, đôn đốc thường xuyên, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024 và các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ tiền nhiệm và gia đình; Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên, chia sẻ và định hướng của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm về những nhiệm vụ trong thời gian tới để tiếp tục xây dựng tỉnh Bắc Kạn ngày càng phát triển nhanh và bền vững./.

Hương Dịu