PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

01/04/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Chùm ảnh: Hội nghị xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch Bắc Kạn
Như tin đã đưa, ngày 1/4/2022, UBND tỉnh đã tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch Bắc Kạn với chủ đề “Bắc Kạn điểm đến an toàn - thân thiện - hấp dẫn” tại Thủ đô Hà Nội. Cổng Thông tin điện tử tỉnh đăng tải một số hình ảnh tại Hội nghị.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Các đại biểu dự Hội nghị.

Đến với Bắc Kạn, du khách sẽ được thưởng thức làn điệu Then - đây là một nội dung được giới thiệu tới các đại biểu tại Hội nghị.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình tin tưởng rằng, với nguồn tài nguyên du lịch hấp dẫn, cùng với sự nhiệt tình mến khách của người dân và đặc biệt là với sự giúp đỡ các đơn vị, địa phương và sự quan tâm đầu tư của các doanh nghiệp trong cả nước, Bắc Kạn sẽ trở thành điểm đến du lịch lý thú, an toàn, thân thiện đối với đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Ông Hà Văn Siêu - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam chúc cho du lịch Bắc Kạn sẽ phục hồi, phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển chung của du lịch Việt Nam.

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Kạn Hà Văn Trường giới thiệu về chủ trương đầu tư phát triển điểm đến du lịch Bắc Kạn.

Công ty TNHH Du lịch phiêu lưu cùng Mr Linh giới thiệu về việc phát triển du lịch mạo hiểm
trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn Nguyễn Đăng Bình (ngồi giữa), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng (bên trái) và Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Văn Trường chủ trì thảo luận.

Nhiều đơn vị, doanh nghiệp thảo luận về phát triển du lịch Bắc Kạn trở thành điểm đến
an toàn - thân thiện - hấp dẫn.

 

Đại biểu trả lời câu hỏi tìm hiểu về tỉnh Bắc Kạn được nhận giải thưởng là các tour du lịch Bắc Kạn và tham quan, mua sắm sản phẩm quà tặng du lịch tại tỉnh Bắc Kạn

 

Trao Cup tượng trưng giao nhiệm vụ đăng cai Trưởng nhóm liên kết phát triển du lịch giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Bắc năm 2022 cho tỉnh Bắc Kạn.

Đại biểu tham quan gian hàng giới thiệu sản phẩm du lịch và quà tặng du lịch tỉnh Bắc Kạn

Hương Lan