PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

04/06/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Chùm ảnh sự kiện xúc tiến tiêu thụ Bí xanh thơm và sản phẩm OCOP gắn với du lịch trải nghiệm tỉnh Bắc Kạn năm 2022
Từ ngày 1 - 3/6/2022, tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức thành công sự kiện xúc tiến tiêu thụ Bí xanh thơm và sản phẩm OCOP gắn với du lịch trải nghiệm tỉnh Bắc Kạn năm 2022 tại huyện Ba Bể. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận về sự kiện.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Mở đầu chuỗi hoạt động của sự kiện là chương trình du lịch trải nghiệm sinh thái và vùng Bí xanh thơm Ba Bể được tổ chức chiều 1/6 tại thôn bản Váng, xã Địa Linh và thôn Phiêng Phàng, xã Yến Dương. Với lòng hiếu khách, ngay từ sớm, những người dân thôn Bản Váng đã đến cánh đồng Bí xanh thơm đón các đại biểu và du khách đến trải nghiệm.
Đại biểu và du khách tới thăm cánh đồng Bí xanh thơm thôn Bản Váng. 
Trải nghiệm tại vườn Bí xanh thơm, nhiều du khách đã mua sản phẩm để làm quà khi trở về.
Sau khi trải nghiệm vùng trồng Bí xanh thơm, các đại biểu cùng du khách trải nghiệm rừng trúc Pù Lầu tại thôn Phiêng Phàng, xã Yến Dương. 
Chụp ảnh lưu niệm tại thác Pù Lầu. 
Tiếp nối chương trình du lịch trải nghiệm sinh thái và vùng Bí xanh thơm Ba Bể là Ngày hội nông sản -  OCOP tỉnh Bắc Kạn năm 2022 (Ảnh: Các đại biểu cắt băng khai mạc Ngày hội).
Các đại biểu thăm gian hàng nông sản - OCOP của huyện Bạch Thông.
Bà Nguyễn Thị Hồng Minh - Giám đốc HTX Nông nghiệp Tân Thành (TP Bắc Kạn) giới thiệu
các sản phẩm tinh bột nghệ cho khách tham quan gian hàng.
Hội nghị xúc tiến tiêu thụ Bí xanh thơm và các sản phẩm OCOP tỉnh Bắc Kạn năm 2022 đã nhận được 11 lượt ý kiến của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh về việc phát triển thị trường, xúc tiến thương mại các sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh; hiến kế những giải pháp trong thời gian tới để thực hiện tốt hơn. (Ảnh: Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại Đỗ Bá Phú phát biểu tại Hội nghị).
Tại Hội nghị, có 10 bản cam kết ghi nhớ hợp tác giữa các nhà sản xuất, chế biến và các nhà phân phối, tiêu thụ sản phẩm đã được ký kết. 
Hương Dịu