PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

01/02/2024
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình tặng quà Tết tại huyện Pác Nặm
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng 1/2, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Đăng Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà ngư­ời có công và thân nhân người có công với cách mạng, người cao tuổi, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Pác Nặm. Cùng đi có lãnh đạo Công an tỉnh, Sở Tư pháp, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh và huyện Pác Nặm.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData


Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho người nghèo tại xã Nghiên Loan

Trao quà cho 20 hộ nghèo tại xã Nghiên Loan, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình cho biết, lãnh đạo Đảng, Nhà nước rất quan tâm đến đời sống người dân, nhất là người có hoàn cảnh khó khăn, với tính thần tương thân tương ái, không để ai bị bỏ lại phía sau. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các gia đình còn khó khăn tiếp tục phấn đấu trong lao động sản xuất để vươn lên phát triển kinh tế trong năm mới. Chủ tịch ghi nhận lãnh đạo huyện Pác Nặm và xã Nghiên Loan đã rất quan tâm đến đời sống người dân và mong muốn địa phương tiếp tục vận động, quan tâm, sẻ chia để bà con có cái Tết no ấm.


Đoàn công tác trao lụa của Chủ tịch nước và quà cho ông Nguyễn Văn Dùng, người cao tuổi tại thôn Nặm Nhả, xã Xuân La

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà ông Hoàng Văn Dùng, người cao tuổi 100 tuổi tại thôn Nặm Nhả, xã Xuân La.


Chủ tịch UBND tỉnh ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc Tết gia đình ông Cà Xuân Chức,
người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại thôn Nà Bẻ

Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà ông Cà Thanh Lang, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại thôn Phai Khỉm, xã Nhạn Môn; thăm, tặng quà ông Cà Xuân Chức, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại thôn Nà Bẻ và ông Ma Văn Viên, người hoạt động cách mạng từ ngày 1/1/1945 đến ngày khởi nghĩa tháng 8/1945 tại thôn Vy Lạp.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, việc chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn của các gia đình. Đồng chí bày tỏ sự tri ân đối với sự cống hiến của những người hoạt động kháng chiến đã góp phần đem lại độc lập, tự do cho Tổ quốc và mong muốn người có công, người cao tuổi luôn là điểm tựa, động viên con cháu lao động sản xuất, học tập tốt và đóng góp cho các phong trào, hoạt động của địa phương.

Ngoài phần quà của tỉnh, trong chuyến công tác, lãnh đạo Công an tỉnh cũng trao quà cho người có công và người nghèo trên địa bàn huyện./.

Hương Lan