PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

06/02/2024
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán 2024
Nhân dịp đón năm mới xuân Giáp Thìn 2024, sáng 6/2, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử Nà Tu; Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bắc Kạn và Di tích lịch sử quốc gia Đồn Phủ Thông.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Hoàng Duy Chinh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đăng Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh.

Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương tưởng niệm tại Khu di tích lịch sử Nà Tu, xã Cẩm Giàng (Bạch Thông)

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu dâng nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - người sáng lập, lãnh đạo, rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, đội tiên phong của giai cấp công nhân, Nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta.

Đ/c Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh thành kính trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh 

Tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bắc Kạn, đoàn đại biểu của tỉnh kính cẩn nghiêng mình và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

Tiếp đó, Đoàn đã đến dâng hoa tại Di tích lịch sử quốc gia Đồn Phủ Thông, thành kính dâng hương tưởng nhớ các vị tiền bối cách mạng, Anh hùng liệt sĩ.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thắp hương tại Di tích lịch sử quốc gia Đồn Phủ Thông

Trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Anh hùng liệt sĩ và các vị tiền bối cách mạng, nguyện mãi mãi học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn quyết tâm thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới, góp phần cùng cả nước bảo vệ vững chắc Tổ quốc, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tất cả vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”, tiếp tục tô thắm thêm trang sử hào hùng, truyền thống vẻ vang của quê hương cách mạng./.

Thu Trang