PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

25/08/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Nhà Văn hóa huyện Pác Nặm đã hoàn thành, đưa vào sử dụng
Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện (19/8/2003 - 19/8/2023), được thi công và hoàn thành đúng tiến độ kế hoạch.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Nhà Văn hóa huyện Pác Nặm chụp từ trên cao

Công trình Nhà Văn hóa huyện Pác Nặm có diện tích 4.000 m2, quy mô 2 tầng, được thiết kế mô phỏng theo nhà sàn truyền thống. Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 1/2022 với tổng mức đầu tư 15 tỷ đồng. Để công trình hoàn thành đúng dịp kỷ niệm 20 năm thành lập huyện, UBND huyện Pác Nặm đã chỉ đạo Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện tập trung đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các hạng mục công trình; phối hợp với các cơ quan liên quan thống nhất các vị trí để tổ chức trồng hoa, cây cảnh theo quy hoạch thiết kế Nhà Văn hóa cho phù hợp.

Sau hơn một năm triển khai thực hiện, công trình đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngày 19/8/2023, ngay sau Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập huyện Pác Nặm, UBND huyện đã tiến hành cắt bằng khánh thành Nhà Văn hóa. Từ nay, công trình sẽ là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao của Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Pác Nặm./.

Hương Dịu