PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

23/05/2021
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh dự khai mạc và tham gia bầu cử tại khu vực bầu cử số 4, phường Phùng Chí Kiên
Sáng 23/5, hòa trong không khí của Ngày hội non sông, trên 31.600 cử tri thuộc 52 khu vực bỏ phiếu của thành phố Bắc Kạn đã nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đúng 7h sáng, đồng chí Hoàng Duy Chinh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn khóa XIV đã tham dự lễ khai mạc bầu cử và thực hiện quyền công dân tại khu vực bầu cử số 4, phường Phùng Chí Kiên.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Cử tri lấy phiếu bầu cử

Ghi nhận tại khu vực bỏ phiếu số 4, thành phố Bắc Kạn, từ sáng sớm, các cử tri đã có mặt tại các điểm bầu cử. Mọi người đều rất háo hức khi được thực hiện quyền lợi công dân. Tại điểm bỏ phiếu, công tác tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19, hướng dẫn cử tri thực hiện bỏ phiếu được thực hiện chặt chẽ. Trước khi bỏ phiếu, các cử tri được cán bộ y tế đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và nhắc nhở đeo khẩu trang rất cẩn thận. Trình tự bỏ phiếu cũng được đảm bảo đúng quy định giãn cách, phòng chống dịch.

Sau khi thông qua nội quy, quy chế bầu cử, kiểm tra hòm phiếu, các cử tri đã nhanh chóng được làm thủ tục bỏ những lá phiếu đầu tiên. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh thực hiện quyền bầu cử

Theo kế hoạch, tại khu vực bỏ phiếu số 4, thành phố Bắc Kạn sẽ có 882 cử tri thuộc các tổ 9, 11 phường Phùng Chí Kiên và Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh tham gia bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại vực bỏ phiếu số 4, thành phố Bắc Kạn:

Cử tri được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào khu vực bỏ phiếu
Kiểm tra hòm phiếu
Cử tri lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của Nhân dân
Đóng dấu đã hoàn thành bỏ phiếu

 

Thu Cúc