PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

01/11/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh gửi Thư cảm ơn về ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và nhà Đại đoàn kết trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn
Thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Đỗ Thị Minh Hoa vừa có Thư cảm ơn gửi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ở trong và ngoài tỉnh đã tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và nhà Đại đoàn kết trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Tiếp tục thực hiện phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" giai đoạn 2021 - 2025 do Thủ tướng Chính phủ phát động và triển khai hoạt động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” (17/10 - 18/11), ngày 27/10/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.


Các tập thể, cá nhân tham gia ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" tại Lễ phát động 27/10/2023

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, tại Lễ phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của 140 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh với số tiền 896.217.733 đồng.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, những tấm lòng hảo tâm của các đồng chí, các cá nhân đã đồng hành cùng Phong trào “Bắc Kạn chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” và có những ủng hộ thiết thực xây dựng Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh. Đây là nguồn động viên lớn và thiết thực, góp phần cùng toàn tỉnh thực hiện tốt công tác giảm nghèo và chương trình an sinh xã hội, tạo động lực, động viên hộ nghèo, người nghèo nỗ lực, quyết tâm vươn lên, ổn định cuộc sống.

Trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, chung tay ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các tầng lớp Nhân dân…/.

BH