PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

15/11/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Giải chạy “BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo Xuân Giáp Thìn 2024”
Mùa giải “BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo” năm nay được BIDV tổ chức trong 22 ngày, từ 12/11 đến 3/12/2023. Cán bộ, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp Nhân dân tiếp tục góp sức cùng BIDV thực hiện chương trình tặng quà Tết Giáp Thìn 2024 cho người nghèo, góp thêm Tết ấm, đủ đầy cho những hoàn cảnh khó khăn.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

“BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo” được BIDV triển khai nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của
các vận động viên tỉnh Bắc Kạn

Người tham gia (VĐV) đăng ký chương trình thông qua: (1) Ứng dụng (APP) BIDVRUN trên thiết bị di động hoặc (2) Website https://run.bidv.com (được tự động kết nối tới ứng dụng Strava khi đăng ký) và được tự do thực hiện hoạt động đi bộ/chạy ngoài trời vào thời gian và địa điểm tùy ý.

Với mỗi 1 km hợp lệ các VĐV chạy tại Chương trình, BIDV cam kết sẽ đóng góp số tiền tương ứng để thực hiện chương trình tặng quà Tết cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Số tiền được quy đổi trên thành tích mỗi VĐV như sau, từ 1 km đến 100 km: 1.000 đồng/km; từ 101 km đến 200 km: 2.000 đồng/km; từ trên 200 km: 3.000 đồng/km (số tiền quy đổi được tính cho tổng số km thành tích của VĐV).

Nội dung thông tin và hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình cụ thể được đăng tải cập nhật thường xuyên trên ứng dụng BIDVRUN, website: https://run.bidv.com và fanpage của chương trình: https://www.facebook.com/BIDVTetAmChoNguoiNgheo./.  

Thu Trang