PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

25/01/2024
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Duy Chinh thăm và tặng quà Tết người có công với cách mạng, gia đình chính sách tại thành phố Bắc Kạn
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 25/1, đồng chí Hoàng Duy Chinh - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng, gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData


Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Duy Chinh tặng quà ông Nông Viết Toại tại tổ 12, phường Đức Xuân

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho ông Nông Viết Toại - Người hoạt động cách mạng trước 1/1/1945 tại tổ 12, phường Đức Xuân và ông Nông Văn Thu - Người hoạt động kháng chiến, nhiễm chất độc hoá học tại tổ Lâm Trường, phường Huyền Tụng. Tại các gia đình, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của người có công và gia đình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn trước những cống hiến to lớn của người có công trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu và vận động người thân, Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.


Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Duy Chinh tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn phường Huyền Tụng

Tại trụ sở UBND phường Huyền Tụng, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ trao tặng 10 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn phường. Bí thư Tỉnh uỷ chúc các gia đình đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm và tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Thu Cúc