PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

10/01/2024
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Kiên Giang 68 tặng áo ấm cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại Bắc Kạn
Ngày 10/1, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Kiên Giang 68 phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh tổ chức trao tặng 300 chiếc áo ấm cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại hai huyện Chợ Mới và Bạch Thông.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Đoàn công tác trao áo ấm cho học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Sơn, huyện Chợ Mới

Tại huyện Chợ Mới, Đoàn công tác đã tặng 200 chiếc áo ấm cho học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Sơn, Trường Tiểu học Hòa Mục và Trường Tiểu học Nông Hạ. Đoàn cũng đã tặng 100 áo ấm cho học sinh các Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Sỹ Bình, Tiểu học và Trung học cơ sở Mỹ Thanh (huyện Bạch Thông).

Trao tặng áo ấm cho các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Mỹ Thanh (huyện Bạch Thông)

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, ông Nguyễn Anh Quốc - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Kiên Giang 68 cho biết, thông qua hoạt động này, doanh nghiệp mong muốn được chia sẻ với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh, giúp các em có được điều kiện học tập tốt hơn, sau này lớn lên có nhiều đóng góp để xây dựng quê hương giàu mạnh hơn./.

Ngọc Tú