PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

26/10/2020
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
Chiều ngày 26/10/2020, tại phiên họp trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, các đại biểu đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

   
Các đại biểu quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ

Những ngày qua, ở một số tỉnh miền Trung có mưa lớn kéo dài, gây lũ lụt, sạt lở nghiêm trọng đã gây rất nhiều thiệt hại về người, tài sản, ảnh hưởng lớn đến sản xuất và đời sống của Nhân dân. Để kịp thời chia sẻ với Nhân dân ở các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do lũ bão gây ra, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã trích 250 triệu đồng từ Quỹ cứu trợ của tỉnh để ủng hộ đồng bào, Nhân dân các dân tộc của 03 tỉnh là Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, tại phiên trù bị Đại hội, đồng chí Ma Từ Đông Điền - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh  Bắc Kạn thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Đoàn Chủ tịch Đại hội đã kêu gọi các vị đại biểu dự Đại hội, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, các cơ quan, đơn vị, địa phương, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh tích cực tham gia ủng hộ cho đồng bào vùng bị thiệt hại do lũ lụt gây ra với những sự giúp đỡ thiết thực nhất về cả vật chất và tinh thần, góp phần nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai, khôi phục sản xuất và đời sống của Nhân dân các tỉnh miền Trung.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Đoàn Chủ tịch Đại hội, các đại biểu dự Đại hội đã tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được tổng hợp và chuyển đến đồng bào bị thiệt hại do thiên tai trong thời gian sớm nhất./.

Nhóm PV Cổng Thông tin điện tử tỉnh