PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

02/10/2020
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Lãnh đạo tỉnh tặng quà thiếu nhi dịp Tết Trung thu
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, để động viên các em thiếu nhi, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức các đoàn đi dự Tết Trung thu và thăm, tặng quà cho trẻ em tại các huyện: Bạch Thông, Ba Bể, Chợ Đồn, Ngân Sơn vào tối 01/10/2020 (tức ngày 15/8 âm lịch).

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

* Tại huyện Bạch Thông

Đoàn công tác do đồng chí Ma Từ Đông Điền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến vui đón Tết Trung thu cùng các em thiếu nhi Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Sỹ Bình.


Đ/c Ma Từ Đông Điền - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam
tỉnh tặng quà các em thiếu nhi tại Trường
TH&THCS Sỹ Bình.

Nhân dịp này, đồng chí Ma Từ Đông Điền đã trao 15 suất quà của tỉnh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó; bày tỏ mong muốn các cháu cần tiếp tục rèn luyện, vượt khó, phấn đấu học tập tốt để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

* Tại huyện Ba Bể

Đồng chí Phương Thị Thanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và vui Trung thu cùng cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Phúc Lộc.


Đ/c Phương Thị Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà
các em thiếu nhi Trường PTDT bán trú Tiểu học Phúc Lộc (Ảnh: Báo Bắc Kạn)

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phương Thị Thanh đã gửi lời chúc mừng đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, chúc các cháu chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ; tặng 15 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

* Tại huyện Chợ Đồn

Đoàn công tác do đồng chí Lê Dược Trung - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến chung vui và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đại Sảo.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Dược Trung đã trao quà cho nhà trường và 15 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn; chúc các em học sinh luôn phấn đấu rèn luyện, học tập tốt.

* Tại huyện Ngân Sơn

Đoàn công tác do đồng chí Ma Thế Quyên - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn đã đến dự và vui Tết Trung với các em học sinh Trường Tiểu học Nà Phặc.


Đ/c Ma Thế Quyên -  Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà các em học sinh
có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Nà Phặc

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Ma Thế Quyên đã tặng 15 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; chúc các em học sinh Trường Tiểu học Nà Phặc có đêm Trung thu vui vẻ, ý nghĩa./.

Hương Dịu (tổng hợp)