PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

25/02/2024
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Duy Chinh động viên các tân binh lên đường nhập ngũ tại thành phố Bắc Kạn
Hoà chung khí thế ngày hội tòng quân, sáng 25/2, thành phố Bắc Kạn đã tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2024. Đồng chí Hoàng Duy Chinh - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn đến dự và động viên các tân binh của thành phố lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData


Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Duy Chinh tặng hoa, động viên tân binh lên đường nhập ngũ

Trong đợt tuyển quân năm nay, thành phố Bắc Kạn có 57 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 20 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân. Tất cả các thanh niên đều có tuổi đời từ 18 trở lên, có sức khỏe tốt, đáp ứng các yêu cầu đề ra và đều đã được tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng trước khi lên đường nhập ngũ.

Tại Lễ giao, nhận quân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh và lãnh đạo thành phố Bắc Kạn đã tặng hoa, động viên, tiễn các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ; bày tỏ tin tưởng các tân binh của thành phố sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong huấn luyện.


Tân binh hăng hái lên đường nhận nhiệm vụ

Lễ giao, nhận quân diễn ra nhanh gọn, trang trọng, bảo đảm an toàn tuyệt đối và thực sự là ngày hội của tuổi trẻ. Các tân binh tỏ rõ quyết tâm và háo hức, qua cầu Vinh Quang, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc./.

Thu Cúc