PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

24/03/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Liên đoàn Lao động tỉnh ký kết hợp tác về phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động
Sáng 24/3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức ký kết Chương trình hợp tác phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động với Công ty Cổ phần Y dược và Thiết bị y tế Việt Đức và Công ty Cổ phần NASACO.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Vi Hồng Dương, Giám đốc Công ty Cổ phần Y dược và Thiết bị y tế Việt Đức Mùng Văn Mạc và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần NASACO Bùi Thị Yến ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo đó, đối với thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ tỉnh với Công ty Cổ phần Y dược và Thiết bị y tế Việt Đức sẽ ưu đãi cho đoàn viên công đoàn tỉnh khi thực hiện dịch vụ khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Việt Đức - là đơn vị trực thuộc của Công ty Cổ phần Y dược và Thiết bị y tế Việt Đức. Địa điểm thực hiện, khám tại cơ sở, đơn vị hoặc Phòng khám Đa khoa Việt Đức, có địa chỉ tại số 275, đường Trường Chinh, thành phố Bắc Kạn.

Đối với cá nhân, đoàn viên công đoàn khi trực tiếp đến khám sức khỏe định kỳ tại Phòng khám Đa khoa Việt Đức có mang thẻ đoàn viên (hoặc giấy xác nhận, giấy giới thiệu) của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở sẽ được miễn phí 1 trong 2 dịch vụ là siêu âm đàn hồi mô gan công nghệ mới nhất trong chẩn đoán sớm ung thư gan, xơ gan và gan nhiễm mỡ (đối với nam hoặc nữ), nội soi cổ tử cung chẩn đoán sớm ung thư cổ tử cung và các bệnh lý khác (đối với nữ) và giảm 10% chi phí khám, xét nghiệm (theo mức giá niêm yết của Công ty tại thời điểm khám, xét nghiệm)...

Đối với tập thể, những đơn vị có số lượng đoàn viên đăng ký từ 15 người trở lên thì Công đoàn cơ sở lập danh sách gửi về Phòng khám Đa khoa Việt Đức trước 5 ngày để đăng ký các dịch vụ khám bệnh.

Đối với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp (có tổ chức công đoàn) tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm có nhu cầu khám tại Phòng khám Đa khoa Việt Đức nếu đảm bảo số lượng từ 15 người trở lên và mức khám tối thiểu 800.000đ/người thì Công ty sẽ hỗ trợ xe đưa đón đoàn đi và về. Trường hợp đơn vị tự túc phương tiện di chuyển thì Công ty sẽ giảm 10% chi phí tổng gói khám của đơn vị. Nếu có nhu cầu khám trực tiếp tại đơn vị mình thì trao đổi với Phòng khám Đa khoa Việt Đức để thống nhất phương án thực hiện và mức ưu đãi cụ thể nhưng không vượt quá mức ưu đãi tổ chức khám tại Phòng khám Đa khoa Việt Đức.

Nếu đoàn viên công đoàn đến khám bệnh vào ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tuần sẽ được khám bệnh và tư vấn miễn phí trực tiếp với các bác sĩ đến từ bệnh viện tuyến Trung ương. Ngoài ra, đoàn viên công đoàn sẽ được tư vấn chăm sóc sức khỏe trực tiếp qua điện thoại với bác sĩ hoặc tư vấn Online miễn phí khi có nhu cầu.

Thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ tỉnh và Công ty Cổ phần NASACO với các nội dung: Hai bên phối hợp thực hiện ưu đãi cho đoàn viên, người lao động trong hệ thống công đoàn tỉnh Bắc Kạn khi sử dụng các sản phẩm của Công ty Cổ phần NASACO phân phối. Hằng năm, hai bên sẽ thống nhất, bổ sung sản phẩm và chương trình ưu đãi cho đoàn viên công đoàn.

Công ty Cổ phần NASACO cung cấp các sản phẩm của Công ty với giá ưu đãi giảm giá từ 13% - 38% tùy từng sản phẩm. Công ty cam kết thực hiện đúng việc giảm giá, hỗ trợ, ưu đãi các sản phẩm.

Đại diện Công ty Cổ phần NASACO giới thiệu về một số sản phẩm của Công ty

Ngay sau lễ ký kết, đại diện Công ty Cổ phần NASACO đã giới thiệu về một số sản phẩm của Công ty./.

Ngọc Tú