PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

25/11/2020
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Bắc Kạn tổ chức thành công Hội thi “Bắc Kạn học tập và làm theo Bác”
Trong hai ngày, 23 - 24/11/2020, tại Hội trường tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Kạn đã tổ chức thành công Hội thi “Bắc Kạn học tập và làm theo Bác”.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData


Đ/c Trần Thị Lộc - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
khai mạc Hội thi "Bắc Kạn học tập và làm theo Bác"

Hội thi là dịp để trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của các địa phương, đơn vị đến tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Thông qua Hội thi để đánh giá hiệu quả của việc tổ chức thực hiện chuyên đề hằng năm, đồng thời phát hiện, biểu dương, tuyên truyền nhân rộng những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trên địa bàn toàn tỉnh.


Tiểu phẩm “Phía trước là tương lai” của Đảng bộ Công an tỉnh
là tiểu phẩm xuất sắc nhất Hội thi

Tham gia Hội thi có 11 đội với 77 thí sinh đến từ 11 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy, gồm 08 Đảng bộ các huyện, thành phố; Đảng bộ Các cơ quan tỉnh; Đảng bộ Quân sự tỉnh và Đảng bộ Công an tỉnh.


Đ/c Nguyễn Văn Du - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh trao giải Nhất
cho đội thi của Đảng bộ huyện Na Rì

Tranh tài tại Hội thi, các đội đã trải qua 03 phần thi: Thi hùng biện về một chủ đề trong các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từ 2015 đến nay; Thi tiểu phẩm xử lý một tình huống trong việc tuyên truyền thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh, trong đó gắn với việc học tập và làm theo Bác theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cấp huyện, thành phố đã đề ra; Thi trả lời ứng xử về công tác triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ở cơ sở.


Đ/c Hoàng Duy Chinh - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh trao giải Nhì
cho các đội thi của Đảng bộ thành phố Bắc Kạn và Đảng bộ huyện Chợ Đồn

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi của Đảng bộ huyện Na Rì; 02 giải Nhì cho các đội thi của Đảng bộ thành phố Bắc Kạn và Đảng bộ huyện Chợ Đồn; 03 giải Ba cho đội thi của Đảng bộ các huyện Chợ Mới, Pác Nặm và Đảng bộ Quân sự tỉnh.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng và Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hoàng Lục Do
 trao giải Hùng biện xuất sắc nhất cho đội thi của Đảng bộ huyện Pác Nặm
và Tiểu phẩm xuất sắc nhất cho đội thi của Đảng bộ Công an tỉnh

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 05 giải Khuyến khích cho các đội thi có thành tích tốt tại Hội thi; trao giải Hùng biện xuất sắc nhất cho đội thi của Đảng bộ huyện Pác Nặm và Tiểu phẩm xuất sắc nhất cho đội thi của Đảng bộ Công an tỉnh./.

Hương Dịu